Tai Nạn Ảo Thuật Giết Chính Vợ Mình

Những trò ảo ảnh thuật luôn đưa về sự hiếu kỳ với phấn khích cho những người coi. Phần béo là điều này, tuy nhiên trong lịch sử vẻ vang đã từng có lần bao gồm màn ảo ảnh thuật gây hãi hùng khi giật đi luôn luôn tính mạng của con người của người trình diễn.


*

Ảnh minch hoạ.Quý Khách đang xem: Sự ráng thuật ảo bị tiêu diệt người

Vivian Hensley vốn là một nha sĩ nghỉ ngơi Brisbane, nước Australia, đam mê màn trình diễn rất nhiều trò ảo ảnh thuật bé dại mang đến cậu con trai. Ông như thế nào ngờtrò đùa vô sợ hãi này cuối cùng đã chiếm đi sinch mạng của mình.quý khách vẫn xem: Tai nàn thuật ảo bị tiêu diệt người

Balabrega cùng hồ hết bé bướm đêm bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là một trong những ảo thuật gia lừng danh người Thuỵ Điển, bị hấp dẫn do một ngày tiết mục màn trình diễn cần lao cùng quan trọng đặc biệt nguy hiểm mang tên “Bướmtối bốc cháy”. Theo đúng kịch bạn dạng, màn biểu diễn sẽ tiến hành Balabrega triển khai với 6 con gái trợ lý. Họ3D tương tự phần đông con bướm, rồi tự châm lửa và biến thành cánh bướm bập bùng tuyệt đẹp trước khi được Balabrega “hô biến”.

Bạn đang xem: Tai nạn ảo thuật giết chính vợ mình


*

Trong buổi biểu diễn trên Brazil vào khoảng thời gian 1900, vì chưng nhà hát chưa kịp chuẩn bị một lượng béo xăng để ship hàng tiết mục, Balabrega đã với theo đều túi đựng acetylene - một phù hợp hóa học hữu cơ rất dễ bắt lửa, để thay thế. khi show diễn vừa ban đầu, một túi đựng acetylene đã tiếng nổ, chớp nhoáng giết bị tiêu diệt ảo ảnh thuật gia và trợ lý của ông.

Cái bị tiêu diệt trong cái áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr Bí ẩn, khét tiếng vì khả năng bay nhanh ngoài những lớp áo bó, trói chặt tay. Vào năm 1930, Rowan ra quyết định khiến kịch tính hơn khi để chiếc xe ô tô tăng tốc độ về phía bản thân trong những lúc đã ra khỏi chiếc áo. Thật không may, Karr vẫn đang xoay ssinh hoạt triển khai trò thuật ảo của chính mình với bị loại xe đâm buộc phải khiến cho anh tử vong gần như ngay tức tương khắc.


*

Rowan trước một màn trình diễn.

Biểu Speeker - trúng đạn thật

Là một ảo thuật gia, điều khôn cùng đặc biệt quan trọng là nên tìm kiếm được một trợ lý "bao gồm tâm".

Ảo thuật gia với biệt danh “Phù tdiệt đen” vẫn tắt hơi vài ba ngày tiếp theo màn thuật ảo ảnh đầy “âm mưu” vào năm 1922. Để tiến hành ngày tiết mục này, ông buộc phải chắc chắn là rằng viên đạn không phải là thật, cùng đề xuất tin cẩn vào fan trợ lý vẫn cố kỉnh khẩu pháo phun vào bản thân. “Phù tdiệt đen”lựa chọn bà xã nhằm tiến hành mánh khóe cùng cô này vẫn chũm viên đạn đưa bởi đạn thiệt, bắn bị tiêu diệt ông xã ngay lập tức trên Sảnh khấu sinh hoạt Deadwood, Nam Dakota (Mỹ) trước sự việc ghê hoàng của người theo dõi.

Ckhông còn non vào bình sữa


*

Rủi ro mang đến từ… khán giả

Khán mang khi xem hầu như màn ảo thuật thừa hiểu rằng đó là phần đa ngày tiết mục vui chơi giải trí được dàn dựng, kế bên Henry Howard. Và chắc hẳn rằng George Lalonde là đơn vị thuật ảo ảnh xui xẻo nhất khi diễn giả trước phương diện một tkhô nóng niên vượt “nghiêm túc” những điều đó. Năm 1993, trên Montréal, Canadomain authority, Henry Howard đã lao lên sảnh khấu, rút rước một thanh khô gươm cùng đâm trực tiếp vào cổ Lalonde lúc ông vẫn biểu diễn máu mục “cưa người”. Nhà thuật ảo như ý tồn tại, còn Henry thì giải thích với cảnh sát là anh đã không thể chịu được khi thấy cảnh một người phụ nữ yếu ớt bị bổ làm đôi.

Xem thêm:


*

Một màn màn biểu diễn ảo ảnh thuật giảm song bạn.

Chôn vùi cùng xi măng

Năm 1990, nhằm tăng tính giật gân cho khán giả, công ty thuật ảo ảnh bạn Mỹ Joe Burrus đã chuẩn bị một màn biểu diễn quan trọng đặc biệt Đêm ngày Halloween trên California.

Theo kế hoạch, Joe có khả năng sẽ bị trói vào một chiếc hòm bởi kính, rồi bị vùi bao phủ vì 9T bùn khu đất và xi-măng. Tuy nhiên trình diễn đã không như ước ao chờ. Sau Khi săng được hạ xuống lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe thiết lập đổ bùn khu đất và xi măng lên. Nhưng áp lực nặng nề trường đoản cú 9T xi-măng đang làm vỡ cỗ áo, khiến Burrus tử vong bởi vì ngạt thsinh sống.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia bạn Mỹ Williams Ellsworth Robinson đang trình diễn thuật ảo từ bỏ lúc mới 14 tuổi. Vào khoảng năm 40 tuổi, năm 1901 ông quý phái châu Âu biểu diễn, rước nghệ danh là Chung Ling Soo, nuôi tóc lâu năm, ăn vận quần áo Trung Hoa với nhập vai một tín đồ nơi bắt đầu Hoa do dự nói giờ Anh. Cả trên Sảnh khấu lẫnkế bên đời Chung rất nhiều ko nói giờ đồng hồ Anh bên cạnh một lượt duy nhất.

Trong tiết mục của chính mình, nhị trợ lý vẫn cố súng nhắm thẳng vào Chung Ling Soocùng nhả đạn. Tất nhiên, đó là số đông viên đạn mang cùng Robinson sẽ biểu thị trò bắt đạn. Nhưng lần này, một trong những khẩu pháo đã có sửa chữa thay thế vày đạn thật. Sau giờ đồng hồ súng nổ, khán giả nghe thấy tầm thường kêu lên bằng một trang bị giờ Anh hoàn hảo" "Tôi bị phun rồi!"

Occasionally, Robinson would perkhung a trick where two rifles were aimed at hlặng & fired. The barrels were supposed khổng lồ be rigged lớn not fire real bullets, but his last performance was an anomaly, & the rifles discharged actual ammunition. Only then did audiences underst& the extent of his ruse: In perfect English, he shouted, “I’ve sầu been shot!”

Những thanh gươm xuyên người

Công chúa Tenko là nghệ danh của một người vợ người nghệ sỹ danh tiếng tín đồ nước Nhật. Cô danh tiếng chủ yếu vày gần như cỗ phục trang kỳ quặc Khi màn trình diễn. Màn biểu lộ chủ yếu của Tenko là cùng với đầy đủ thanh gươm. Cô chui vào một mẫu hộp, tiếp nối sẽ yêu cầu search giải pháp bay ra Lúc tín đồ giúp sức cắn 10 tkhô giòn gươm xuyên thẳng qua kia.

Tuy nhiên, ngày tiết mục sẽ thua cuộc trong một show diễn năm 2007, tại tỉnh thành Sabae, Nhật Bản. Cô đã không thể bay ra kịp và bị phần nhiều thanh gươm sắc và nhọn đâm gãy vài ba chiếc xương sườn.