Tắt định vị có tìm được iphone không

Chế Độ Mất cho phép các bạn khóa iPhone, iPad tablet, iPod touch, lắp thêm Mac hoặc hearyoutube.com Watch để fan không giống cần thiết truy vấn vào lên tiếng cá thể của doanh nghiệp. Quý Khách có thể bật Chế Độ Mất vào Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Tắt định vị có tìm được iphone không

Chế Độ Mất yêu cầu thiết bị đáp ứng nhu cầu những tận hưởng khối hệ thống về tối tphát âm được nêu trong nội dung bài viết tự Hỗ Trợ hearyoutube.com: System requirements for iCloud (Yêu Cầu Hệ Thống Cho iCloud).

Để đăng nhập lệ Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


E-Mail chứng thực được gửi mang đến can hệ tin nhắn ID hearyoutube.com của bạn.

quý khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị thông báo tùy chỉnh cấu hình trên màn hình hiển thị của lắp thêm. lấy một ví dụ nhỏng bạn có thể thông báo rằng trang bị này bị mất hoặc bí quyết tương tác cùng với bạn.

Thiết bị của các bạn sẽ không hiển thị cảnh báo hoặc vạc âm thanh khô khi bạn nhận ra tin nhắn, thông báo hoặc tắt bất kỳ báo thức như thế nào. Thiết bị của khách hàng vẫn hoàn toàn có thể nhận được cuộc gọi điện thoại và cuộc hotline FaceTime.

Đối cùng với iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc hearyoutube.com Watch, bạn sẽ thấy vị trí hiện thời của sản phẩm công nghệ bên trên phiên bản đồ gia dụng cũng giống như các thay đổi về vịt rí của máy. Nếu Dịch Vụ Định Vị bị tắt bên trên đồ vật, các dịch vụ đã trong thời điểm tạm thời được nhảy để theo dõi vị trí của đồ vật.


Bật Chế Độ Mất Hoặc Khóa Thiết Bị


Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn sản phẩm công nghệ bạn muốn khóa hoặc chuyển quý phái Chế Độ Mất.

Xem thêm:

Nếu chúng ta không nhận thấy tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì ngulặng nhân là vì các bạn vẫn lựa chọn 1 máy. Nhấp vào tên của sản phẩm hiện giờ trung tâm thanh hao biện pháp nhằm truy vấn list Thiết Bị, rồi chọn máy bắt đầu.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo phía dẫn trên màn hình, hãy để ý đa số điều sau:

Mật mã: Nếu iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc hearyoutube.com Watch bao gồm mật mã thì bạn phải msống khóa thiết bị. Nếu ko, các bạn sẽ được tận hưởng chế tạo mật mã ngay lập tức. Nếu vẫn khóa lắp thêm Mac, bạn phải tạo lập mật mã dạng số, ngay cả lúc đã thiết lập mật khẩu đăng nhập trên máy Mac. Mật mã này đề nghị không giống cùng với mật khẩu của người tiêu dùng và chỉ còn được thực hiện nhằm khóa thứ Mac bởi Tìm iPhone.

Chia Sẻ Trong Gia Đình: Nếu ai đang cố gắng gửi iPhone, ipad hoặc iPod touch của một member mái ấm gia đình sang Chế Độ Mất với lắp thêm kia ko được đặt mật mã, thì các bạn yêu cầu nhập mật khẩu ID hearyoutube.com của fan đó trên máy tính này. Nếu ý muốn khóa sản phẩm công nghệ Mac của một member gia đình, các bạn yêu cầu nhập mật khẩu ID hearyoutube.com của fan kia trên máy tính này.


Ghi chú: Nếu các bạn quên mật mã hoặc đã đặt password cho firmware EFI bên trên thiết bị Mac của chính mình trước khi đồ vật bị mất, rồi các bạn khóa thứ và tra cứu thấy thiết bị kế tiếp, thì chúng ta cũng có thể buộc phải có thiết bị đến trung trung ương sửa chữa thay thế được ủy quyền để msinh sống khóa thứ.


Sau Lúc ghi lại iPhone, iPad tablet, iPod touch hoặc hearyoutube.com Watch của chúng ta là đã biết thành mất, chúng ta cũng có thể update báo cáo tương tác của bản thân mình.

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc hearyoutube.com Watch vẫn sinh sống Chế Độ Mất vào danh sách Thiết Bị.

Nếu chúng ta không nhận thấy tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là do bạn vẫn lựa chọn 1 sản phẩm công nghệ. Nhấp vào thương hiệu của lắp thêm hiện nay ở giữa tkhô hanh quy định nhằm truy vấn list Thiết Bị, rồi chọn sản phẩm công nghệ mới.