“THÁCH THỨC DANH HÀI” MÙA 7 HỨNG “BÃO” VÌ ỒN ÀO 14 TỈ CỦA HOÀI LINH

(hearyoutube.com) - Chương trìnhThách thức danh hàivừa dứt casting lần 1 tại TP HCM với số lượng thí sinc tham dự phải chăng đến bất thần, vì ảnh hưởng của tình hìnhdịch bệnh.

Bạn đang xem: “thách thức danh hài” mùa 7 hứng “bão” vì ồn ào 14 tỉ của hoài linh


*

Nghệ sĩ Bảo Chung có tác dụng giám khảo 'Thách thức danh hài'


Chia sẻ về vụ việc này, người đứng đầu thêm vào Kmùi hương Dừa than thở:“Thí sinc mùa này không nhiều thừa, chúng tôi dường như không biết yêu cầu làm sao đây nữa. 2 ngày casting chỉ có 200 thí sinc cho tới dự, chỉ lựa chọn ra được 70 thí sinc là cùng".
mà hơn nữa, vì chưng ảnh hưởng của thực trạng dịch bệnh lây lan,các thí sinch cũng hổ ngươi đi xuống đường để đi casting. Trong lúc ấy, công ty tiếp tế bắt buộc vận dụng các giải pháp giãn giải pháp an ninh, tránh triệu tập đông bạn vào Khu Vực tuyển sinc, casting theo từng ca...
Cũng do quá ít thí sinch cùng tình hình dịch bệnh lây lan phức tạp, BTC đã tạm bợ hoãncasting trên Cần Thơ trong thời gian hai ngày 15-16/5 vừa qua.

Xem thêm: Vinaga Dha Dầu Gấc Tuệ Linh Hay Vinaga Tốt Hơn, Viên Uống Dầu Gấc Có Tác Dụng Gì


Những thí sinh vẫn ĐK casting tại Cần Thơ hoàn toàn có thể đếncasting đợt 2 trên TP..HCM dự kiến vẫn ra mắt trong thời gian hai ngày 22-23/5 cho tới.
*
Khương Dừa và nghệ sĩ Bảo Chung trong mùa casting thứ nhất tại TP..HCM
Cũng theo người đứng đầu Khương thơm Dừa, 2 danh hài Hoài Linc vàMinh Nhí chỉ ngồi ghế giám khảo vòng ghi hình, còn vòng casting là vì nghệ sĩBảo Chung và"ông trùm" Bửu Điền (Màu sắc Man) phụ trách.
Do vậy, các thí sinc ý muốn tới casting đểchạm mặt Hoài Linc, rồi sẵn sàng kịch bản liên quan mang đến danh hài mà không chạm mặt được lại bế tắc...
Danh hài Hoài Linch ngồi ghế giám khảo vòng ghi hình
Thách thức danh hài là một trong những trong những gameshow truyền ảnh ăn khách cùng mua lượt người xem những độc nhất vô nhị trên cả nước trong vô số nhiều năm qua.Mỗi mùa Thách thức danh hài đều say đắm phần đông người theo dõi, cùng với đông đảo phần thi lên tới mức vài chục triệu view bên trên Youtube... Chương thơm trình cũng chính là chiếc rốn ươm mầm nhiều khả năng nghệ sĩ nhỏng Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn uống Khoa… Năm ngoái, bởi tình hình dịch bệnh phức tạp đề xuất Thách thức danh hài cần tạm dừng vạc sóng.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN