Thách thức danh hài 6

Nhiều khán giả thắc mắc tại sao Trấn Thành, trường Giang tránh ghế nóng "Thách thức danh hài".

Bạn đang xem: Thách thức danh hài 6

Mới đây, công ty sản xuất“Thách thức danh hài”tuyên cha thay giám khảoTrấn Thành, ngôi trường Giang bằng Hoài Linh, Minh Nhí.Không ít người bày tỏ thắc mắc tại sao Trấn Thành lại bị “gạch tên” lúc anh đã gắn bó với show hài đình đám này từ những mùa đầu tiên.

Theo đó, dù người ngồi cạnh nghệ sỹ trấn thành từng thay đổi từViệt Hươngcho cho Trường Giang, MC cũng liên tục thay đổi từ Đại Nghĩa, Tiến Luật cho tới Ngô con kiến Huy, nhưng mà Trấn Thành vẫn giữ xuyên thấu 6 mùa và được biết nhân tố luôn luôn phải có của “Thách thức danh hài”.

Theo đơn vị sản xuất“Thách thức danh hài”, tại sao của sự “thay máu” này còn có cả lý dokhách quan lại lẫn nhà quan.

Trấn Thành, ngôi trường Giang không còn ngồi ghế nóng "Thách thức danh hài" mùa 7

Chủ tịch công ty Điền Quân - color Man, hãng sản xuất chương trình“Thách thức danh hài"vừa mang lại biết, trong tất cả các chương trình của Điền Quân thì“Thách thức danh hài”thành công, chạy khách nhất. Chính điều đó cũng khiến NSX áp lực, phải làm thế nào để lịch trình sau phải luôn luôn tươi mới, cơ mà vẫn hấp dẫn, hút khách.

Color Man trung tâm sự, nhiều người nói anh rằng chương trình những tiền lắm tốt sao sỹ tử diễn dở ẹc cơ mà Trấn Thành cũng cười để họ thắng.“Rồi bọn họ bảo, chắc các lần có thí sinh trúng thưởng tôi hại lắm vị mất tiền. Điều đó không phải. Mỗi lần có thí sinh chiến hạ 100 triệu, tôi mừng lắm. Tất cả lần tôi đi công tác, người đứng đầu sản xuất call điện báo bao gồm tận 2 thí sinh thắng 150 triệu là 300 triệu. Tôi mất 300 triệu nhưng mà vui vì chưng như vậy chứng tỏ chương trình tìm được nhiều tài năng”,anh kể.

Chủ tịch doanh nghiệp Điền Quân - màu sắc Man

Color Man cũng khẳng định,“Thách thức danh hài”không là cuộc thi tìm kiếm tài năng mà chỉ với gameshow, dẫu vậy thí sinh cũng đề xuất có năng khiếu sở trường mới thành công được. 70% thành công của chương trình này là thí sinh.

Xem thêm:

“Đó là lí bởi vì vì sao năm ngoái công ty chúng tôi không làm thách thức danh hài. Cửa hàng chúng tôi không search thấy sỹ tử tiềm năng để làm. Đã không có thí sinh giỏi thì mặc dù Trấn Thành, ngôi trường Giang tài giỏi thánh mấy cũng ko kéo show này lên được.

Nếu nghệ sỹ trấn thành với trường Giang làm một show riêng nhằm cả người theo dõi tập trung vào họ thì khác. Nhưng thử thách danh hài là gameshow đến thí sinh. Ví như thí sinh dở, vào vòng nào cũng rớt, không có bất kì ai đoạt được 100 triệu thì khán giả có xem không?”,anh trực tiếp thắn.

Hoài Linh, Minh Nhí sẽ sửa chữa Trấn Thành, trường Giang

Tuy nhiên, chủ tịch công ty Điền Quân vẫn không khước từ vai trò của giám khảo Trấn Thành, trường Giang, MC Ngô kiến Huy hầu hết mùa trước vì đã giúp chương trình được người theo dõi yêu thương, cũng tương tự có thêm sinh khí.

“Trấn Thành, ngôi trường Giang cũng thị phạm, tung hứng hồ hết miếng hài, giúp chương trình không bi hùng tẻ vì bao hàm tập cả8 thí sinh không ai qua nổi vòng 2, chẳng bao gồm gì nhằm coi”,anh nói thêm.

Giám đốc tiếp tế Khương Dừa mang lại hay:“Thách thức danh hài" được hâm mộ là nhờ vào ban giám khảo và những thí sinh duyên dáng, mang tính chất giải trí đến tín đồ xem. Hoài Linh và Minh Nhí ở 2 anh tất cả bề dày gớm nghiệm, thiết lập lượng fan hâm mộ lớn, đề xuất tôi yên trung ương khi 2 anh ngồi vị trí hđ giám khảo năm nay”.

Về việc mời danh hài Hoài Linh, Khương Dừa cho hay, phía lịch trình cũng phải trao đổi và thuyết phục anh khôn xiết nhiều.“Như các bạn cũng biết, sẽ từ lâu, anh Hoài Linh ko tham gia các chương trình truyền hình. Thử thách danh hài rất suôn sẻ khi nhận được sự đồng ý tham gia của anh”.

Khi đề cập về cát-xê nhằm mời Hoài Linh, phía ê-kíp thử thách danh hài từ chối trả lời vì đấy là vấn đề tế nhị.