Thời tiết tết nguyên đán 2021 miền bắc

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
hearyoutube.com - Theo chuyên gia, trước đầu năm Nguyên đán, ở khu vực Bắc Bộ sẽ sở hữu được những đợt gió mùa Đông Bắc lạnh, bao gồm mưa. Trong dịp Tết, thời tiết đang trở đề nghị khô ráo, không mưa nhưng mà trời rét.

Bạn đang xem: Thời tiết tết nguyên đán 2021 miền bắc


Năm 2022 diễn biến thiên tai sẽ phức tạp, trái quy luật hơn

Tại họp báo hội nghị trực đường Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác làm việc năm 2022 bởi vì Văn phòng trực thuộc Ban lãnh đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai (PCTT), Tổng viên PCTT tổ chức triển khai ông Hoàng Đức Cường – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn (KTTV) cho biết, hiện tượng La Nina hiện tại đang còn duy trì đến hết mùa xuân 2022 và sau đó sẽ chuyển sang trộn trung tính và có thể chuyển tiếp sang trộn nóng vào cuối năm 2022.


*

Ông Hoàng Đức Cường – Phó Tổng cục trưởng Tổng viên Khí tượng thủy văn.“Như vậy diễn biến thiên tai năm 2022 sẽ theo chiều hướng lạnh hơn vào mùa đông này, mưa lũ sớm hơn ở Bắc Bộ vào nửa đầu năm 2022 và tuy ít cơ mà bão mạnh và trái quy luật hơn vào cuối năm 2022. Vào các năm chuyển pha thì diễn biến thiên tai sẽ phức tạp, trái quy luật rộng trên các khu vực khác nhau”, ông Cường phân chia sẻ.

Xem thêm:

Ông Cường nhấn định, xu nuốm về khoảng thời gian trước đầu năm mới Nguyên đán 2022 tại những tỉnh miền Bắc có công dụng xuất hiện các đợt giá buốt đậm thời gian ngắn (từ 2-3 ngày) bao gồm mưa, nhưng ánh nắng mặt trời không bớt sâu. Một trong những ngày đầu năm âm lịch, miền bắc xu cố gắng trời khô ráo, nhưng lại rét.

Với các tỉnh miền Trung, trong những ngày trước Tết, khoanh vùng từ Thanh Hóa đến quảng ngãi có mưa rào nhẹ, gần như ngày cận Tết miền trung bộ khá tạnh ráo.

Nhiệt độ ở các tỉnh tự Thanh Hóa mang lại Thừa Thiên Huế xu thế có rét nhẹ về tối và sáng; quanh vùng Tây Nguyên và Nam bộ thời huyết Tết thông dụng ít mưa, trời nắng./.


Tag: khí hậu Tết Nguyên đán 2022 khí hậu Tết Dương kế hoạch 2022 khí hậu 24h tiết trời ngày mai nhiệt độ độ từ bây giờ

*

tiết trời ngày 6/12: khu vực miền bắc có chỗ nhiệt độ giảm xuống dưới 7 độ C hearyoutube.com - trong ngày 6/12, miền bắc bộ tiếp tục xảy ra hiện tượng giá buốt đậm rét sợ hãi khi tất cả nơi nhiệt độ giảm sâu xuống dưới 7 độ C.


*

thời tiết ngày 6/12: khu vực miền bắc có nơi nhiệt độ sụt giảm dưới 7 độ C

hearyoutube.com - trong ngày 6/12, miền bắc tiếp tục xẩy ra hiện tượng rét mướt đậm rét sợ hãi khi gồm nơi ánh sáng giảm sâu xuống bên dưới 7 độ C.


Thời tiết cơ hội thi THPT giang sơn 2021 sẽ cố nào? hearyoutube.com - tài năng cao trong những ngày 7 cùng 8/7 ở những tỉnh phía bắc và Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam cỗ sẽ xẩy ra mưa dông, các tỉnh Trung với Nam Trung Bộ xảy ra nắng nóng.


Thời tiết cơ hội thi THPT giang sơn 2021 sẽ rứa nào?

hearyoutube.com - tài năng cao trong các ngày 7 cùng 8/7 ở các tỉnh bắc bộ và Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam bộ sẽ xảy ra mưa dông, các tỉnh Trung với Nam Trung Bộ xẩy ra nắng nóng.