THUÊ BAO 11 SỐ CHUYỂN THÀNH 10 SỐ

Đừng bỏ qua nội dung bài viết này bởi vì tức thì trong ngày lúc này thôi, các nhà mạng mobile tại cả nước vẫn bước đầu gửi danh bạ 11 số thanh lịch 10 số. Dưới đây là biện pháp đưa với Hoàng Hà Mobile đang trả lời chúng ta cách update danh bạ.

Bạn đang xem: Thuê bao 11 số chuyển thành 10 số

Quá trình thay đổi sẽ bắt đầu

Vào rạng sáng nay, bố nhà mạng di động mập là Viettel, MobiFone với Vinaphone sẽ ban đầu triển khai chuyển thuê bao 11 số ít thành 10 số đợt trước tiên cùng Cục Viễn Thông cho biết quy trình vẫn thành công.

Được biết thêm, hiện nay bao gồm 3 đầu số là 0124, 01trăng tròn, 01696 đã được chuyển với trong đó tất cả hơn 47 triệu thuê bao Viettel, 2.479.830 thuê bao MobiFone. Các đầu số còn sót lại sẽ đi theo đúng quãng thời gian cơ mà các công ty internet sẽ ra mắt trước đó. Các công ty internet thường thì sẽ gửi danh bạ 1một số sang 10 số vào ban đêm, mặc dù vào quá trình tiến hành sẽ không gây đứt quãng đến liên lạc của khách hàng nội mạng với liên mạng. Tuy nhiên, các bạn vẫn đề xuất tiêu giảm áp dụng trong vòng thời hạn này.

*
Lộ trình cùng các công ty internet thực hiện đưa mướn bao 11 số lịch sự 10 số.

Xem thêm:

Cách chuyển danh bạ 11 số sang trọng 10 số

Dưới phía trên, Hoàng Hà mobile sẽ khuyên bảo chúng ta biện pháp đưa danh bạ 11 số sang 10 số mang đến phần lớn thuê bao Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile với Gmobile bởi áp dụng My Viettel.

Bước 1: Tải về ứng dụng My Viettel trên đây

Cách 2: Chọn vào Chuyển thay đổi danh bạ 1một số ít về 10 số > Chọn Đồng ý hoặc Allow nhằm chất nhận được My Viettel truy vấn danh bạ (so với Android).

*

Cách 3: Màn hình điện thoại cảm ứng thông minh vẫn hiện lên một list với tất cả số đông gì bạn phải làm là ấn vào nút ít CẬP. NHẬT. Sau kia các bạn chỉ việc ngóng vận dụng chuyển đầu số là dứt.

*

Lưu ý:

Ứng dụng My Viettel cung cấp gửi danh bạ 1một số thanh lịch 10 số, bao gồm cả những thuê bao MobiFone, Vietnađiện thoại, Vinaphone cùng Gmobile trong danh bạ chứ không cần riêng rẽ thuê bao Viettel.Ứng dụng My Viettel cung cấp đưa bạ 1một số sang 10 số nhưng mà ko đề nghị đăng nhập tốt đăng kí thông tin tài khoản.quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể gửi danh bạ 1một số ít lịch sự 10 số cho đến khi các nhà mạng mobile hoàn toàn quy trình chuyển đổi.

Trong quy trình tiến hành, bao gồm bất cứ điều gì thắc mắc hoặc gặp lỗi thì bạn cũng có thể tương tác các đường dây nóng sau sẽ được hỗ trợ tư vấn về cách chuyển danh bạ 11 số sang trọng 10 số:

Tổng đài Viettel – 1800 8098Tổng đài Vinaphone – 18001091Tổng đài MobiFone – 1800 1091Tổng đài VietnaSmartphone – 789/0922789789

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Smartphone để cập nhật phần đông thông tin mới nhất, sinh động duy nhất nhé!