8 năm sau vụ án lê văn luyện, người trong cuộc bất ngờ lên tiếng

(Dân trí) - Một loạt các vụ trọng án do một trong những thanh niên trẻ tạo ra cách đây không lâu không khỏi khiến nhiều tín đồ bàng hoàng. Nhưng cũng đều có những bạn thanh niên, thậm chí là là gồm cả trẻ em lại có những hành động rất thiện tâm, tạo xúc động táo tợn trong thôn hội ko khỏi khiến người ta phải nhìn nhận lại những mẩu chuyện này.

Bạn đang xem: 8 năm sau vụ án lê văn luyện, người trong cuộc bất ngờ lên tiếng


(Dân trí) - “Khi vụ Lê Văn Luyện hay như là 1 số vụ án không giống diễn ra, trên Facebook có những comment rất đau xót: “Em yên tâm đi, em new 16 tuổi, em gồm giết thêm vài fan nữa cũng chỉ mười mấy năm tù là em ra thôi” – đbqh Nguyễn Anh tô (Nam Định) phân phát biểu.
*

(Dân trí) - Một loạt những vụ tàn gần kề dã man nhiều người dân một thời gian đã khiến cho cả xã hội đều nên thốt lên: Điều gì đang xảy ra trên nước nhà này? với câu trả lời có lẽ cũng là của đa số mọi người: cần thiết nào đọc nổi!

(Dân trí) - Ăn trộm chanh, nhìn đểu, chê nước mía đắt, không chịu uống bia, bị truy gần cạnh đến tận bệnh viện… 1001 những lý do tưởng chừng khôn cùng vu vơ nhưng lại đã dẫn đến nhiều vụ án mạng dã man, tàn độc khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, lo sợ.
*

Vụ trọng án sinh hoạt Bình Phước tuy xảy ra sau vụ ở tỉnh nghệ an nhưng lại được phá án trước. Đã có fan nói rằng, gia đình nạn nhân ở Bình Phước là tỷ phú nên công an triệu tập điều tra, còn vụ ở tỉnh nghệ an là vùng hẻo lánh nên không có ai quan tâm.

Xem thêm:

*

thiết bị trưởng bộ TT&TT Trương Minh Tuấn: Đừng làm mất lòng tin fan hâm mộ bằng những thông tin ly kỳ của lỗi lầm


(Dân trí) - Tuần qua, bỏ mặc sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ tin tức và Truyền thông, không hề ít cơ quan liêu báo chí đưa tin liên tục, lếu láo loạn về phần đa tình tiết bao quanh vụ án giết bạn tại Bình Phước. Trước sự việc bức xúc trên, thiết bị trưởng Bộ thông tin và media Trương Minh Tuấn đã hội đàm về tình hình thông tin trước buổi họp giao ban báo chí truyền thông hằng tuần tại Hà Nội.
(Dân trí) - sáng 12/7, “điểm nóng” Minh Hưng (Chơn Thành, Bình Phước) đang dần trở lại cuộc sống thường ngày. Yên tâm khi công an đã bắt được kẻ thủ ác, mọi tín đồ đã trở lại với công việc. Căn biệt thự không còn cảnh liền kề canh giữ; các quán cà phê, tiệm tạp hóa… đã giảm những gương mặt căng thẳng, lo âu...
(Dân trí) - Có hay không cuộc call cầu cứu giúp lúc nửa đêm, bởi vì sao hung thủ không gần kề hại nhỏ nhắn gái 18 tháng tuổi? khối hệ thống camera bởi vì sao không hoạt động? vết vân tay tại hiện nay trường của ai?... Những nghi ngờ làm “dậy sóng” dư luận đang được giải thuật khi vụ án được phá.
Ngay sau thời điểm xảy ra thảm án chấn hễ dư luận sinh hoạt Bình Phước, thực hiện sự chỉ đạo của Đại tướng trần Đại Quang, Ủy viên Bộ bao gồm trị, bộ trưởng liên nghành Bộ Công an một Ban chăm án đã có thành lập. Nhiều tướng lĩnh, khảo sát viên cao cấp, trinh sát giỏi đã có huy động. Trong số đó, những người đã có lần tham gia các chuyên án danh tiếng như vụ án Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức Nghĩa.
Lê Văn Luyện lao vào phòng với lễ phép ngồi xuống trước phương diện tôi. Kẻ từng là hiện nay thân của quỷ Satan, với đa số nhát chém thảm gần kề cả một mái ấm gia đình đây ư? 3 năm sau ngày thụ án, Luyện vẫn vậy với đôi lông mày chổi xể dữ tợn...
Sống bằng sự mặc cảm khiếp gớm, từ ngày con con cháu bị công an bắt, ông Ngà luôn luôn cảm thấy sợ hãi mỗi khi đối lập với những người dân xung quanh. Nạm ông này bảo rằng: “Từ ngày xảy ra việc đó, trừ khi là việc của bạn trong gia đình, còn ko thì tôi từ chối cả”.
(Dân trí) - “Giấy khai sinh vẫn thành truyền thống, là cội của mọi sự việc liên quan liêu đến tin tức cá nhân. Tôi nghĩ nên duy trì như hiện hành, nó đã theo suốt cả quảng đời người, riêng rẽ với trẻ bên dưới 4 tuổi như một nhiều loại giấy thông hành”, bộ trưởng Bộ tư pháp Hà mạnh mẽ nói.