Tính năng nổi bật của iphone 6 plus

Hiện nay, số lượng người tiêu dùng iPhone 6 Plus like new là không nhỏ. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng hiểu rõ cùng tận dụng hiệu quả triệt nhằm những ích lợi mà nó mang lại.Bạn đang xem: Tính năng rất nổi bật của iphone 6 plus


*

iPhone 6 Plus like new được thiết bị nhiều kĩ năng hơn chúng ta vẫn tưởng.

Bạn đang xem: Tính năng nổi bật của iphone 6 plus

3D cảm biến là tính năng lớn nhất của iPhone 6 Plus like new. Nó là 1 trong những cách hoàn toàn mới để người dùng tương tác với điện thoại thông minh của họ. Một trong số những tính năng bao gồm của cảm ứng 3 chiều là đụng vào biểu tượng ứng dụng để hiển thị một thực đơn với phím tắt cho các tính năng nổi bật nhất của áp dụng đó.


*

iPhone 6 Plus có khả năng truy cập lối tắt máy ảnh.

Điều này có nghĩa là thay vì nên mở vận dụng Camera cùng vuốt sang cơ chế ghi của lựa chọn. Chúng ta cũng có thể nhấn giữ biểu tượng và dễ dãi chọn mục bạn muốn. Các lựa lựa chọn chụp từ động, cù video, ghi âm trong slo-mo hoặc chụp ảnh chuẩn sẽ tiến hành hiển thị.

Tính năng Accessibility Features khi gồm trẻ nhỏ

Đối với bất kể ai tất cả con nhỏi, sẽ không tồn tại gì đáng kinh ngạc khi đứa trẻ thích nghịch với iPhone 6 Plus like new. Tuy nhiên, điều này rất có thể là vấn đề. Đặc biệt nếu con bạn truy cập điện thoại cảm ứng thông minh và vô tình xóa dữ liệu đặc biệt hoặc thông tin liên lạc.

Để kiêng điều này, chỉ việc truy cập setup của chúng ta và nhấp vào tab “General”. Sau đó, lựa chọn “Accessibility” và bật “Access Guided” trên sản phẩm công nghệ của bạn. Đây là 1 tính năng ít được biết thêm đến, nhưng lại một lúc nó có thể ngăn cấm đoán điện thoại của người sử dụng khỏi tai nạn ngoài ý muốn khi sống trong tay của trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ.

Cách chụp một loạt ảnh cùng lúc

iPhone 6 Plus like new được trang bị máy ảnh tuyệt vời. Nó sẽ được tô điểm với một số trong những tính năng bổ sung đặc biệt. Giờ đây, bạn sẽ có thời cơ để chụp các bức hình ảnh cùng một cơ hội cực nhanh chóng. Đơn giản bằng cách truy cập vào vận dụng camera cùng giữ hình tượng “Capture”.

Lưu PDF sang trọng iBooks

Bạn có thể biến các trang website thành những tệp PDF cùng thêm chúng trực tiếp vào ứng dụng iBooks của mình. Điều này vô cùng tiện dụng nếu như khách hàng đang đọc một tư liệu web dài, hoặc đặc biệt là nếu bạn đã tìm kiếm thấy một cuốn sách HTML trực tuyến. Bạn muốn giữ lại bản sao của nó.

Xem thêm:


*

Bạn rất có thể lưu trữ cuốn sách thương mến từ PDF quý phái iBooks.

Khi các bạn nhấn “Share”, di chuyển qua các ứng dụng để tìm “Save PDF khổng lồ iBooks”. Nhấn chọn và dữ liệu sẽ được chuyển đổi, chế tạo iBooks của bạn.

Trên phía trên chỉ là 1 trong vài ví dụ điển hình về kĩ năng còn ẩn giấu của iPhone 6 Plus lượt thích new. Người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể khám phá với tận dụng nhiều hơn thế nữa về khôn xiết phẩm lạ mắt này bằng bài toán theo dõi trang hearyoutube.comhearyoutube.com.com.

Địa chỉ sở hữu iPhone 6 Plus like new chuẩn chỉnh Apple

Là trong những doanh nghiệp mũi nhọn tiên phong về phân phối sản phẩm Apple, hearyoutube.com được fan tiêu dùng review dịch vụ quality tại Việt Nam. Mỗi thành phầm đều đại diện thay mặt cho phần đông giá trị doanh nghiệp mong muốn đem đến cho khách hàng hàng.

Tại hearyoutube.com, sản phẩm được kiểm xem xét đạt chất lượng độ bắt đầu trên các tiêu chuẩn hình thức, chức năng… rõ ràng. Bởi vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên trung ương về iPhone 6 Plus like new. Song hành với hóa học lượng ấn tượng đó là mức giá không thể quá rẻ: 7.290.000 đồng.

Không chỉ vậy, cho với hearyoutube.com các bạn còn được bảo hành lên mang lại 12 tháng. Và bất cứ phát hiện sản phẩm dựng, hàng nhái nào phần đông được cam kết tặng ngay 10 triệu đồng. Chính sách này dựa trên định hướng “Hơn cả sự an tâm” là giá trị cốt tử hearyoutube.com theo đuổi.

Nếu bạn có nhu cầu tự tay kiểm chứng, hãy đến ngay cùng với hearyoutube.com để được trải nghiệm. Hoặc contact qua đường dây nóng: 1900.6626.