Tóm tắt cốt truyện cô dâu 8 tuổi

Không đề nghị xem cô dâu 8 tuổi, chỉ đầy đủ dòng tóm tắt tiếp sau đây cũng đầy đủ để bạn nắm toàn cục nội dung phim.

Bạn đang xem: Tóm tắt cốt truyện cô dâu 8 tuổi

Bạn đang xem: tóm tắt diễn biến cô dâu 8 tuổi

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi dựa trên một câu chuyện có thiệt về cô nhỏ nhắn Anandi đề xuất lấy ck khi new 8 tuổi, với từ đây, cô bắt buộc thích nghi với cuộc sống đời thường mới với vai trò fan vợ, người bà mẹ trẻ con.

Sau 8 năm phát sóng, bộ phimđã thông báo chính thức hoàn thành phát sóng. Hãy cùng chú ý lại phần lớn tình tiết lôi kéo của bộ phim truyện này nhé.

Câu chuyện ra mắt tại miền nông xã Rajasthan, tây-bắc Ấn Độ, chỉ mới 8 tuổi nhưng cô nàng nhỏ Anandi- phụ nữ duy độc nhất của ông Khajaan Singh và bà Bhagwati đã buộc phải kết hôn cùng rất Jagdish - đàn ông của Bhairon Sumitra theo phong tục tảo hôn sống địa phương. Sống ở trong nhà chồng, một mái ấm gia đình còn những hủ tục phong kiến, Anandi chứng kiến nhiều sự tinh vi và cô bé phải học bí quyết thích nghi để gia công một fan bạn, người bà xã tốt. Anandi còn tiếp tục bị bà nội của Jagdish Kalhearyoutube.comi đối xử tệ cùng bị cấm đi học.


*

Anandi Jagdish kết giao năm 8 tuổi.

Anandi dù không được đến lớp nhưng lại rất giỏi giang, cô đã giành giải nhất vào một cuộc thi. Trong khi đó Jagdish lại lười biếng và có thành tích học tập kém, cậu bé còn thâm nhập đánh bội bạc và bị cảnh sát bắt.Vì bị va tự ái, Jagdish để lên trên thành phố đùa và bị bọn cướpbắn, chủ yếu Anandi đã cứu vớt anh thoát chết và cô bị mất trí nhớ.Năm 13 tuổi Anandi được gửi trảvề gia đình.


*

Anandi dù không tới trường nhưng rất tốt trong lúc Jagdish vừa dốt lại lười biếng.

5 năm sau, lúc Anandi được 18 tuổi, cô được Jagdish cùng gia đình ông xã đón về, bây giờ tình cảm 2 bạn trở nên tốt đẹp. Dựa vào sự hỗ trợ của Anandi, Jagdish lên thành phố Mumbai để theo xua đuổi tấm bằng đại học bác sĩ y khoa, anh chạm mặt nhiều bạn bè trong đó tất cả Gauri, họ với mọi người trong nhà chống lại nàn phân biệt bạn nghèo sinh hoạt trường cùng anh ban đầu chú ý đến Gauri.


*

Anandi quay quay trở về nhà Jagdishvà tình yêu hai bạn trở nên giỏi đẹp

Trong khi đó, Anandi vẫn liên tiếp ở lại bên Jagdish làm bé dâu chăm sóc cho mái ấm gia đình chồng, cô dần trưởng thành và rước được cảm tình từ gia đình nhà Jagdish. Sau khi hoàn thành khóa học Jagdish muốn học tiếp lên thạc sĩ với ở lại tp mãi mãi dù gia đình Kalhearyoutube.comi đã xây cơ sở y tế ở quê cho anh.


*

Jagdish đã yêu Gauri và bội bạc người vợ của mình ởquê nhà.

Dù ko được gia đình đồng ý nhưng Jagdish vẫn đăng kí kết hônvới Gauri vàsống nghỉ ngơi thành phố. Về phần Anandi, cô trở thành hoạt động viên chuyên hạn chế lại tệ nạn buôn bản hội cùng tục tảo hôn nghỉ ngơi làng quê, sau đócòn được bầu làm trưởng làng.

Jagdish dẫn Gauri về nhà nhưng vẫn ko được gia đình chấp thuận, Gauri không may bị sảy thai vàđã đổ lỗi cho Anandi, Anandi quyết định li hôn cùng với Jagdish.

Xem thêm:


*

Sau thời hạn dài bình thường sống, Jagdish dần dần phát hiện hồ hết khuyết điểm của Gauri.Anh phân biệt mình còn hết sức yêu Anandi và quyết tâm trở về với cô.

Được sự ủng hộ của gia đình Kalhearyoutube.comi, Anandi đang kết hôn cùng với Shiv - một chàng trai hoàn hảo vô cùng yêu thươngvà luôn ở kề bên giúp đỡ cô trong số những lúc khó khăn. Jagdish đã quỳ xuống ước xin Shiv nhường Anandi cho khách hàng nhưng Anandi nhất quyết bội phản đối và không người nào - kể cả người thân - cỗ vũ anh.


Anandi lấy Shiv.

Jagdish quen biết Ganga một đàn bà bịchồng bạc tình đãi, cứu cô bay khỏi mái ấm gia đình chồngvà cô đã nảy sinh tình cảm với anh.Jagdish hôn phối với Ganga để làm lại cuộc đời.


Jagdish kết bạn với Ganga.

Anandi thông thường sống hạnh phúc bên Shiv, họ dìm Amol làm bé nuôi. Mặc dù nhiên thảm kịch liên tiếp xảy đến với Anandi, lúc cô đang với thai thì Shiv bị tiêu diệt trong một vụ mập bố, mái ấm gia đình Shiv sang trọng Singapore, Amol về bên với phụ huynh đẻ còn con gái mới sinh của Anandi bị Akhiraj bắt cóc.

11 năm sau, Anandi sinh sống lại bên Jagdish và bắt đầu dạy võ cho những bé nhỏ gái, cô giúp đỡ mọi người, tuyệt nhất là những thiếu nữ quê nghèo có thực trạng khó khăn sống Ấn Độ.Con gái của Anandi - Nimboli tảo hôn với Kudan - đàn ông của Akhiraj.Hắn sớm bộc lộ tính xấu của mình, đem thêm vk khác và định cưỡng bức Nimboli. Cô đã báo công an và cha con Kudan nên vào tù.

Anandi cóđược dắt mối về Nimboli và với Jagdish đi tìm con, Mangala đã cố gắng chấp duy trì Nimboli lại cùng nói với Nimboli rằng cô bị bà bầu quăng vào thùng rác lúc vừa sinh ra.

Sau ngay gần một thập kỉ phát sóng (từ năm 2008), bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi đã được ghi dìm là "Bộ phim truyền hình lâu năm nhất" cùng với 2250 tập.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *