Tôn ngộ không đại chiến động bàn tơ

"Tôn Ngộ Không: Đại chiến động bàn tơ" là bộ phim điện hình ảnh mới nhất rước cảm xúc từ "Tây du ký". Phyên ổn vì bên thêm vào nức danh Hong Kong Vương Tinh cấp dưỡng, bị chê là phyên rác rưởi.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không đại chiến động bàn tơ


Trang Sina báo tin đạo diễn công ty cung ứng Vương Tinc bất thần cho giới thiệu bộ phim Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến rượu cồn bàn tơ vào trong ngày 22/5. Trong đó, La Gia Anh đóng Đường Tăng, Trần Hạo Dân đóng Tôn Ngộ Không, Lâm Tử Thông diễn Trư Bát Giới...

Tác phẩm không có quá trình quảng bá trước kia, được Vương Tinch chuyển lên những trang mạng online. Tuy nhiên, cùng với sức hút của bộ truyện Tây du ký, mỗi sản phẩm ăn theo các được công chúng đón nhận thân thiện.

*

Quái vật ko khiến khán giả lo sợ Hơn nữa gây cười cợt.

Nhưng sau khi coi Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến rượu cồn bàn tơ, nhiều người theo dõi cảm giác khó chịu vày giải pháp Vương Tinch cải biên nhăng nhố, xây dựng kịch phiên bản thiếu logic với bí quyết làm phlặng thiếu sự gọn gàng.

Trước tiên, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không bị giam bên dưới núi Ngũ Hành Sơn 500 năm, bao gồm 4 con hồ ly tinh cho quấy rối và giao chiến. Những bé hồ ly này có xiêm y khôn xiết xấu, lộ rõ là diễn viên mặc vật biến hóa.

Sau kia, sư phụ giúp Tề Thiên Đại Thánh thoát khỏi núi, thậm chí là còn ban tên Tôn Ngộ Không mang đến đại môn đồ. Nhưng vốn dĩ câu hỏi ban thương hiệu Tôn Ngộ Không là của Bồ Đề sư tổ. Thậm chí trước kia, Bồ Tát đã và đang điện thoại tư vấn tên Tôn Ngộ Không dẫu vậy Vương Tinch vẫn bố trí tình tiết thiếu thốn lô ghích này vào phlặng.

*

Yêu tinch nhện lúc xẻ xuống lại niệm "A di đà phật".

Sau quá trình thu nhận thêm 2 vật đề nhàm chán, bốn thầy trò chạm chán kiếp nạn tại Động Bàn Tơ. Thế dẫu vậy, theo ngôn từ vsinh sống kịch, Tôn Ngộ Không có sức khỏe rất kỉm cỏi, bị yêu tinh nhện lấn sâu vào vào bụng. Cả quá trình là Đường Tăng, cùng với sức mạnh vô địch giải quyết và xử lý những hồ ly tinh, thậm chí Trư Bát Giới cũng có tương đối nhiều phép màu hơn Tôn Ngộ Không.

Ngoài ra, bộ phim truyện còn thiết kế nhân đồ vật hồ ly nhện một lòng hướng Phật, nhưng ko lý giải lý do lộ diện nhân thiết bị này.

Xem thêm:

*

Tôn Ngộ Không đưa vào bụng hồ ly tinh nhện cùng đề nghị dựa vào tín đồ sinh sống ngoài cứu. Đường Tăng sức mạnh vô địch.

phần lớn người theo dõi dìm xét vai diễn Trư Bát Giới của Lâm Tử Thông thậm chí là còn quan trọng hơn Tôn Ngộ Không lúc tất cả tuyến đường tình yêu siêu phong phú và đa dạng, không chỉ gồm người yêu, còn tồn tại người crúc đồ vật bố. Nhưng Khi tình nhân bị đánh chết, Trư Bát Giới lại không tỏ ra khổ cực bằng người chụ bị giết mổ, khiến người theo dõi không hiểu biết nhiều ai sẽ thực sự là chân ái của nhân thiết bị này.

Trên trang Douban, khán giả Reviews bộ phim chỉ nhận được 2,9/10 điểm quality cùng với 67% tín đồ cho một sao.

"Đánh nhau như phlặng con nít, kỹ xảo như phyên hoạt hình", "Vài năm quay trở lại trên đây, Vương Tinc chỉ có từng Truy Long là đáng xem, các cỗ còn lại đều là rác rến phẩm", "Cũng thiếu hiểu biết nhiều chính là Động Bàn Tơ hay là Bạch Cốt Tinch, văn bản cứ loạn không còn lên", "quý khách hàng còn chờ gì vào mẫu tổng hợp Vương Tinh với Trần Hạo Dân, lần nào cũng gây thất vọng".


"Tôn Ngộ Không" bị bà mẹ bỏ rơi, nhờ vào Châu Tinch Trì truyền bá thành sao

Cát Hành Vu lần đầu tiên tham gia năng lượng điện hình ảnh là dựa vào được Châu Tinch Trì chọn vào vai Tôn Ngộ Không vào "Tây du ký: Hàng ma thiên". Nam diễn viên từng gồm cuộc sống khó khăn.


Tây du cam kết 2020 Tây du ký kết Tôn Ngộ Không cuộc chiến đụng bàn tơ Vương Tinch Trần Hạo Dân La Gia Anh sao TVB


*

Diêm Vương trong "Tây du ký kết 1986" mệnh chung

0 339

Nam diễn viên Lưu Giang từng diễn vai phú Diêm Vương trong "Tây du ký" mệnh chung độ tuổi 95. Ông từng hai lần thành công các bệnh ung thư.

*

Nức hiếp Viễn với hôn nhân gia đình cùng với hai người đẹp "Tây du ký"

0 2

Nhiếp đáp Viễn yên cầu qua hai lần kết giao và cả hai lần, anh mọi phải duyên ổn thuộc những cô gái diễn viên tđam mê gia đóng góp “Tây du ký” bạn dạng 2010 là Dương Quang cùng Tần Tử Việt.

*

Vì sao Từ Thiếu Hoa bỏ vai Đường Tăng vào "Tây du ký"?

0 51

Từ Thiếu Hoa là Đường Tăng đời thứ hai trong tác phđộ ẩm kinh điển “Tây du cam kết 1986”. Tuy nhiên, ông chỉ đóng góp vỏn vẹn 8 tập phim và tránh đoàn.