TOP 10 QUÁN AN NGON NHẤT HÀ NỘI

Cùng hearyoutube.com tham khảo ngay 10 quán ăn mái ấm gia đình Hà Nội được ưa thích nhất để sở hữu những bữa ăn ngon, ấm áp bên người thân trong gia đình nhé.

Bạn đang xem: Top 10 quán an ngon nhất hà nội


1. Bò Tơ cửa hàng Mộc

Bò Tơ cửa hàng Mộc là một trong những trong những địa điểm ăn uống cho gia đình ở Hà Nội được rất nhiều người yêu thương thích. Mặc dù có showroom tại phố Thái Thịnh một bé phố u ám và đen tối nhưng vẫn mang đậm phong thái ẩm thực và không khí phố xưa Hà Nội.

Xem thêm:

Đây được xem như là một điểm đến lưu giữ được vẻ rất đẹp truyền thống, không nguy hiểm của tp hà nội xưa, gửi thực khách ngược dòng thời gian về với thập niên 70 của Hà Nội.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Nhà mặt hàng nằm trê tuyến phố Nguyễn Chí Thanh khu phố sầm uất, tương đối dễ dịch chuyển và tìm kiếm đến. Nếu gia đình bạn đi bằng các phương tiện chỗ đông người thì có xe bus khá nhiều.

Trên đó là danh sách 10 quán ăn mái ấm gia đình Hà Nội ngon nhất mà hearyoutube.com muốn trình làng cho bạn. Hi vọng, cùng với những gợi nhắc trên, các bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cùng với gia đình, người thân trong gia đình và bằng hữu của mình. Đừng quên đọc thêm những gợi nhắc ăn uống tuyệt vời nhất khác tự hearyoutube.com như: