Tướng sắp ra mắt liên quân mobile 2017

LIÊN QUÂN VIỆT NAM THỂ HIỆN CHO THẾ GIỚI THẤY SỨC MẠNH TẠI AIC

Viết vị Long

Các Kiện Tướng thân thích,

1. Shop đặc biệt quan trọng tháng 11 áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho tới 70%

Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: để mừng đón thời gian sinh nhật Liên Quân 1 tuổi, Shop quan trọng đã xác định tái xuất ship hàng cộng đồng. Đây là cơ hội nhằm các Kiện Tướng sở hữu Trang phục HOT cùng với mức chi phí khuyến mãi.Quý Khách đang xem: Tướng sắp tới trình làng liên quân Smartphone 2017

Chi huyết các bạn theo dõi và quan sát trên ĐÂY.

Bạn đang xem: Tướng sắp ra mắt liên quân mobile 2017


*

*

3. Sự khiếu nại vậy avatar Chúc Mừng Sinh Nhật Liên Quân 1 tuổi

Để chào đón mang lại sinc nhật của Liên Quân được 1 tuổi cùng vô vàn hồ hết sự khiếu nại cực kì lôi kéo đã diễn ra, Hội đồng Liên Quân tổ chức triển khai sự khiếu nại thay đổi avatar để những Kiện tướng tá cùng chúc mừng cho một năm thành công xuất sắc và lời cảm ơn tự Hội Đồng Liên Quân tới toàn bộ các bạn.


*

*

5. Msinh hoạt cung cấp xiêm y Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long

Giải đấu AIC sẽ tiến hành ra mắt trên vào ngày 23 - 26/11 tiếp đây với việc góp mặt của 2 đại diện thay mặt VN là Pro Army cùng GameTV. Nhân thời điểm sự khiếu nại này, Hội Đồng Liên Quân xin được gửi tặng những Kiện Tướng cỗ phục trang bắt đầu mang tên: Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long. Bộ xiêm y gồm cảm giác khôn cùng bắt mắt với đặc trưng rộng không còn, đây là bộ phục trang hữu hạn, sẽ tiến hành đóng lại Lúc giải đấu AIC chấm dứt.

Xem thêm:

Chi ngày tiết các bạn theo dõi và quan sát trên ĐÂY.


*

6. AIC xong, VN cho quả đât thấy sức khỏe của mình

Không hổ danh là nhóm tuyển Liên Quân mạnh mẽ nhất nhân loại sống lúc này, SMG biểu đạt được chiến thuật với tài năng thừa tốt vào giải đấu AIC 2017 lần này, chức vô địch giành cho bọn họ không tồn tại gì cực nhọc gọi. Nhưng ngoài ra, AIC là một trong giải đấu nhưng mà cả hai nhóm tuyển chọn Việt Nam là GameTV và proArmy sẽ gồm màn biểu diễn cực kì thuyết phục cùng mãn nhãn, khả năng của mình vẫn mang nền Liên Quân Việt Nam ra nhân loại cùng hứa hẹn đang còn vươn xa không dừng lại ở đó.