ỨNG DỤNG CHỤP ẢNH XÓA PHÔNG CHO ANDROID

(hearyoutube.com)- chỉ cách vài ứng dụng đối kháng giản, các bạn hoàn toàn rất có thể chụp được phần đông bức ảnh xóa phông đẹp mắt mà không bắt buộc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh có camera kép.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông cho android


1. Google Camera

- bước 1: Ứng dụng hiện tại đang được hỗ trợ miễn tổn phí tại địa chỉ https://goo.gl/gQNVID, cân xứng với các thiết bị Android. Nếu không tìm thấy bên trên Play Store, bạn dùng có thể truy cập thẳng vào website https://goo.gl/IysC3b để sở hữu về file cài đặt dưới dạng .APK. Hãy chắc chắn rằng rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt vào phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật).

*
Cài để Google Camera trên trang nhất google Play hoặc thông qua file game android bên ngoài. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 2: Khi trả tất, bạn phải cấu hình một vài thông số trước khi sử dụng. đồ họa của Google Camera tương đối đơn giản, khi vuốt từ cạnh trái quý phái phải, bạn sẽ thấy lộ diện một số tùy chọn bao hàm Photo Sphere (chụp hình ảnh 360 độ), Panorama (chụp ảnh góc rộng), Lens Blur (làm mờ ảnh) và quay video.

*
Tính năng Lens Blur (làm mờ ống kính) chất nhận được chụp ảnh xóa font trên smartphone. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 3: Để chụp ảnh xóa phông, bạn hãy nhấp vào tùy lựa chọn Lens Blur. Lựa chọn đối tượng cần triệu tập và thong dong nâng thiết bị lên rất cao (giữ đối tượng người tiêu dùng làm trung tâm). Ví như hiển thị biểu tượng “v” nghĩa là sẽ thành công. Thời gian này, bạn cần chờ một lúc để vận dụng xuất hình ảnh hoàn tất.

*
Ảnh chụp thông qua Google Camera. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 4: Cuối cùng, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh lại phần phải lấy nét dễ dàng thông qua các tính năng tương xứng hoặc mở hình hình ảnh bằng một ứng dụng sửa đổi của mặt thứ tía như Photos, Aviary, Snapseed… Để thay đổi một số tùy chỉnh của Google Camera, bạn hãy chạm vào biểu tượng bánh xe cộ răng cưa, chọn Resolution & unique để đổi khác độ phân giải và chất lượng hình ảnh.

*
Thay đổi quality hình hình ảnh và một vài thông số kỹ thuật khác trong phần tải đặt. Ảnh: MINH HOÀNG


2. AfterFocus

- cách 1: Đầu tiên, bạn hãy tải AfterFocus trên https://goo.gl/flpae (Android) hoặc https://goo.gl/HOunYQ (iOS), sau đó chụp một tấm hình ảnh mới hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn trong thư viện.

*
Ứng dụng hiện nay đang được cung ứng miễn tổn phí trên cả apk lẫn iOS. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 2: sử dụng cọ Focus và tô lên đối tượng người tiêu dùng cần làm nổi bật, MID là vùng nằm trong lòng chủ thể và hậu cảnh, sau cuối BG (phần bị có tác dụng mờ).

Xem thêm:

- cách 3: Để đông đảo thứ được đã đạt được độ đúng chuẩn cao, chúng ta nên phóng khổng lồ hình ảnh. Khi trả tất, fan dùng chỉ cần nhấp vào hình tượng mũi tên ở góc trên bên phải đặt xuất hình hình ảnh hoặc chia sẻ với các bạn bè.

*
Thao tác chỉnh sửa đơn giản, thuận tiện sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Snapseed

Snapseed hiện nay đang được cung cấp miễn phí tổn tại https://goo.gl/RtAO6 (Android) hoặc https://goo.gl/NJFU6 (iOS). Về cơ bản, Snapseed chất nhận được người sử dụng chỉnh sửa màu sắc hình hình ảnh bằng cách thay đổi các thông số, áp dụng bộ lọc, bổ sung cập nhật hiệu ứng...

*
Snapseed càng ngày càng được bổ sung nhiều khả năng hay kể từ lúc được Google mua lại. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau khi chọn hình hình ảnh cần chỉnh sửa, bạn hãy chuyển sang trọng mục Tools (công cụ) > Lens Blur (làm mờ ống kính), dịch chuyển chấm blue color đến vùng cần nắm rõ và biến đổi thanh trượt cho tới khi cảm xúc vừa ý. Về cơ bản, bài toán xóa phông sẽ giúp đỡ hậu cảnh sút lộn xộn cùng làm trông rất nổi bật chủ thể, tuy nhiên phần rìa của đối tượng người sử dụng sẽ ko được sắc đẹp nét (việc này phụ thuộc nhiều vào kĩ năng của ứng dụng và sự tỉ mỉ của bạn chỉnh sửa). Cuối cùng bấm Export > Save để giữ giàng hoặc Save a copy để sản xuất một bản sao giữ mới.

*
Thay đổi kiểu làm mờ và kiểm soát và điều chỉnh thông số bằng phương pháp trượt sang trọng trái hoặc phải. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, tên và vị trí những tùy chọn tất cả thể biến đổi đôi chút tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Nhìn chung, ba ứng dụng mà hearyoutube.com vừa giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn có thể tạo ra số đông bức ảnh xóa phông đẹp nhất mắt, tuy ko thể so sánh được cùng với máy hình ảnh DSLR nhưng cũng rất đáng để các bạn trải nghiệm.

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi gặp mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.