Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Facebook Là Gì

Gần đây, Facebook sẽ hứng chịu rất nhiều bê bối tương quan đến rò rỉ thông tin người dùng, điều này dẫn tới sự bùng nổ chiến dịch #DeleteFacebook. Chúng ta cũng có thể dễ dàng xóa tài khoản Facebook nhưng thông thường sẽ có nhiều do dự xung quanh sự việc này. Bài viết sau sẽ giải đáp tất tần tật những vướng mắc thường gặp của bạn!

1Tôi đề nghị hủy kích hoạt tuyệt xóa tài khoản Facebook?

Đầu tiên cần hiểu rằng có một sự khác hoàn toàn hoàn toàn giữa xóa và vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook của bạn, chúng không thể thay thế sửa chữa cho nhau.

Bạn đang xem: Vô hiệu hóa tài khoản facebook là gì

Về cơ bản, việc loại bỏ hóa là dành cho người không ước ao rời khỏi Facebook mãi mãi. Nếu bạn chỉ muốn tạm dừng sử dụng những phương tiện truyền thông xã hội, thì việc vô hiệu hóa hóa là 1 lựa chọn tốt, tuy nhiên đó không phải là giải pháp duy nhất. Các bạn chỉ rất có thể bỏ qua Facebook trong một thời hạn mà không cần phải xóa nó và bạn có tương đối nhiều sự tuyển lựa cho việc quay lại của mình.

Xóa Facebook, tức là xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản của bạn. Đó là một quyết định không được xem như nhẹ. Thật vậy, có khá nhiều lý vì để ko xóa Facebook.

Nếu chúng ta xóa tài khoản của mình, chúng ta không thể quay lại và ao ước đợi ngẫu nhiên dữ liệu nào của bạn vẫn còn lưu giữ trữ. Có một cách để ban đầu lại, nhưng bọn họ sẽ trở về vấn đề kia sau trong nội dung bài viết này.

2Mọi người hoàn toàn có thể tìm kiếm tôi khi tôi vô hiệu hóa Facebook không?

=> chắc chắn rằng là họ thiết yếu tìm thấy bạn.

Dòng thời gian của bạn sẽ biến mất, cùng với danh sách những lượt say đắm của bạn. Điều đó sẽ xẩy ra ngay lập tức, tuy nhiên tài khoản của các bạn sẽ cần phải trải sang 1 vài giai đoạn trước khi nó biến hóa mất, nhưng những giai đoạn đó trọn vẹn vô hình. Nếu bạn đăng nhập lại ngay sau khoản thời gian vô hiệu hóa tài khoản, nó sẽ tự động hóa được kích hoạt lại.

Tương tự, nếu khách hàng xóa Facebook, tài khoản của các bạn sẽ biến mất. Nhưng lại việc xóa trọn vẹn sẽ không xảy ra trong vài ba ngày vì social mang đến cho chính mình một chút thời gian suy xét lại cùng với quyết định. 

Mặt khác, đề nghị mất 90 ngày để tin tức về thông tin tài khoản bị xóa sẽ bị xóa sổ máy nhà của Facebook. Một số cụ thể sẽ vẫn tồn tại, nhưng bất kỳ định danh cá thể nào cũng sẽ biến mất. Bạn sẽ trở thành một vài liệu thống kê.

3Bình luận của tớ có biến mất khi tôi tắt Facebook không?

Các bài bác đăng của khách hàng trên dòng thời hạn của riêng bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch và anh em của bạn sẽ không thể nhận thấy chúng. Toàn cỗ hồ sơ của bạn sẽ biến mất. Nhưng điều ấy không tức là những bình luận bạn gửi ra cho tất cả những người khác cũng trở nên biến mất.

Facebook bị ám hình ảnh bởi phần nhiều kỷ niệm. Nó luôn luôn gợi nhớ cho mình và kể nhở chúng ta về thời hạn bạn đã sử dụng phương tiện truyền thông media xã hội. Đó là một cách kiến tạo lòng trung thành thương hiệu.

Đó là tại sao tại sao bình luận của bạn sẽ không trở thành mất. Tên của các bạn sẽ xuất hiện dưới dạng văn phiên bản thuần túy, vì links đến tài khoản của công ty đã bị khóa. Hình hình ảnh hồ sơ của người sử dụng cũng vẫn được thay thế bằng một biểu tượng mặc định.

Và tất nhiên, nếu như bạn chọn kích hoạt lại, tất cả các bài bác đăng đó sẽ trở về bình thường.

Điều gì xảy ra nếu như khách hàng xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn ? Facebook cho thấy thêm dữ liệu của các bạn sẽ bị xóa trong tầm 3 tháng, tuy nhiên không thể bảo vệ rằng những tin không xứng đáng tin cậy, những bình luận, phản nghịch ứng và bài xích đăng sẽ ảnh hưởng xóa.

4Cách nhận ra nếu ai đó loại bỏ hóa Facebook

Nếu bạn lo lắng rằng ai đó đã im lặng dị kì trên Facebook, có ba lựa lựa chọn để coi xét. Đơn giản là chúng ta đang mắc với những công việc cá nhân. Hãy thử nhắn tin cho họ để kiểm soát xem họ bao gồm ổn không.

Nhìn qua danh sách anh em của bạn. Nếu bọn họ vẫn được hiển thị, chắc hẳn rằng họ chỉ đã bận thôi. Nếu bọn họ không được hiển thị, tài năng thứ nhị là họ đã chặn bạn. Nhưng trước lúc bạn khảo sát điều đó, hãy đặt thắc mắc liệu họ đã thoát khỏi tổng thể tài khoản của họ chưa.

Vậy làm núm nào để bạn biết giả dụ ai đó đã chặn bạn trên Facebook tuyệt hủy kích hoạt tài khoản của họ?

Chuyển mang đến trang cá thể của một người bạn chung và đánh giá xem người bạn đang muốn tò mò có được liệt kê ở đó không. Nếu thương hiệu của họ có thể tìm kiếm, hồ sơ vẫn tồn tại. Đáng bi đát thay, rất hoàn toàn có thể bạn đã trở nên chặn. Kiểm tra trên Messenger, có thể có một vấn đề kỹ thuật. Các bạn không thể gửi tin nhắn nhắn nếu khách hàng bị chặn và hình ảnh đại diện của họ sẽ được thay thế trên ngẫu nhiên nhận xét làm sao họ đang đăng trước đó trên dòng thời hạn của bạn.

Xem thêm:


5Tôi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Messenger cơ mà không phải Facebook?

Facebook khuyên các bạn nên vô hiệu hóa tài khoản của chính bản thân mình và hãy liên tục sử dụng Messenger.

Bạn gồm thể băn khoăn lo lắng rằng, bằng cách vô hiệu hóa Facebook, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng Messenger riêng biệt biệt. Mặc dù nhiên, cả nhị đều thuộc về của thuộc một công ty và khai quật cùng một danh sách liên lạc. Có vẻ như Messenger bắt buộc tồn trên mà không có Facebook.

Khi bạn vô hiệu hóa thông tin tài khoản của mình, Facebook đã hỏi bạn vẫn muốn hủy kích hoạt Messenger không. Nói không, thông tin của người sử dụng trên ứng dụng sẽ được lưu lại. Vớ nhiên, nếu như bạn không muốn vô hiệu hóa hóa Messenger cùng lúc với Facebook, các bạn vẫn rất có thể vô hiệu hóa messenger riêng.

Trong một số trường hợp, các bạn sẽ cần thiết lập lại Messenger sau khoản thời gian hủy kích hoạt. Nếu như bạn xóa Facebook, chắn chắn chắn bạn sẽ phải đăng nhập lại vào ứng dụng, tuy vậy sử dụng một phương pháp hơi khác. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấp vào Không yêu cầu Facebook? cùng thêm tên với số smartphone của bạn. Có thể chấp nhận được nó truy vấn vào sổ showroom của bạn và chúng ta cũng có thể giữ liên hệ với những liên hệ trước đây.

6Mọi người rất có thể xem tin nhắn của tớ khi tôi vô hiệu hóa Facebook không?

Có, bạn vẫn có thể sử dụng Messenger, vày đó, tin nhắn của các bạn sẽ xuất hiện sau khoản thời gian vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn. Thực tế, khi bạn nhấn vào hình tượng Gửi, miễn là chúng ta có truy vấn internet, tin nhắn sẽ được chuyển thẳng cho hộp thư mang lại của tín đồ nhận.

Tuy nhiên, nếu khách hàng xóa Facebook, những tin nhắn trước kia của các bạn sẽ được hiển thị là Người cần sử dụng Facebook. Họ sẽ không thể trả lời. Vớ nhiên, điều tựa như sẽ xảy ra nếu khách hàng chặn một ai đó.

7Tôi có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản Facebook không?

Câu vấn đáp là có. Nhưng…!

Nếu chúng ta đã loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook của mình, toàn bộ những gì bạn phải làm là đăng nhập lại vào lúc nào đó. Bạn có thể thay thay đổi mật khẩu nếu thời hạn quá lâu và chúng ta đã quên nó. Dữ liệu của người sử dụng vẫn tồn tại, cũng giống như thông tin cá nhân của bạn. Lời nhắn và comment trước phía trên vẫn xuất hiện trở lại.

Trên thực tế, Facebook khiến cho nó rất thuận tiện để kích hoạt lại. Điều đó cực kỳ đúng nếu như khách hàng đã hỗ trợ cho social số điện thoại của bạn. Một vài người cần sử dụng đã báo cáo lại rằng họ đã nhận được tin nhắn từ Facebook, cám dỗ chúng ta quay lại. Nhấp vào link đi kèm, thậm chí còn vô tình, bạn cũng trở thành kích hoạt lại trang cá thể của mình.

Tuy nhiên, nếu chúng ta xóa Facebook, các bạn sẽ cần cần thực hiện các bước để sẵn sàng cho việc kích hoạt lại trước khi xóa nó. Mạng xóm hội cho phép bạn mua xuống một bạn dạng sao của tất cả dữ liệu nhưng mà Facebook đã tàng trữ về bạn. Điều đó có nghĩa là chúng ta cũng có thể lấy lại và chạy thông tin tài khoản của mình, tuy nhiên quá trình này tinh vi hơn một chút so với việc bạn chỉ loại bỏ hóa nó.

8Điều gì xảy ra với hình ảnh được gắn thêm thẻ sau thời điểm vô hiệu hóa?

Vì Facebook đang lưu tài liệu cho sự quay trở về của bạn, những thẻ trong ảnh sẽ vẫn tồn tại. Tuy nhiên, gần như thẻ đó sẽ đổi khác thành văn bạn dạng thuần túy. Không ai hoàn toàn có thể liên kết phần lớn hình hình ảnh đó với một trang cá nhân (nhắc lại, trang cá thể của chúng ta không hiển thị với bất kỳ ai). Điều này cũng như với bất kỳ bài đăng nào khác mà các bạn đã đính thêm thẻ.

Nếu chúng ta kích hoạt lại tài khoản của mình, các thẻ sẽ xuất hiện thêm lại như thể không tồn tại gì xảy ra.

Điều này tương tự như sau khi xóa tài khoản, những thẻ sẽ quay lại văn bản đơn giản. Nếu như khách hàng mở một thông tin tài khoản mới, đều thẻ gốc này sẽ không tự động hóa liên kết lại với thương hiệu của bạn, cũng chính vì facebook sẽ hiểu rằng ai đó có trùng tên với bạn.

Giả sử bạn đã xóa thông tin tài khoản của mình, kế tiếp hối hận và ra quyết định quay lại. Bạn sẽ cần yêu cầu các liên hệ của các bạn xóa những thẻ trước đó và cập nhật chúng vào trang cá nhân mới của bạn.

Lo lắng về một bức ảnh đáng xấu hổ? không muốn mọi bạn nhận dạng chúng ta ngay cả sau khi hủy kích hoạt hoặc xóa? Đừng quên rằng chúng ta vẫn rất có thể xóa những thẻ theo cách thủ công bằng tay và hãy xóa thẻ thêm tên mình trước khi thực hiện công việc tiếp theo với thông tin tài khoản của bạn.

9Bạn nên vô hiệu hóa hóa giỏi xóa thông tin tài khoản Facebook?

Nếu bạn đang đọc điều này cũng chính vì bạn phân vân nên vô hiệu hóa hóa tốt xóa Facebook, nên chọn cái trước. Tại sao? cũng chính vì bạn cụ thể không chắc chắn về quyết định. Vì đó, giỏi hơn là chọn vô hiệu hóa, mang lại phép chúng ta cũng có thể quay lại dễ dàng dàng.


Bài viết này để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về phần nhiều gì xảy ra sau khi chúng ta vô hiệu hóa tài khoản Facebook cũng tương tự sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Còn thắc mắc gì khác các trường phù hợp trên bạn hãy comment bên dưới, Điện máy XANH sẽ giúp bạn lời giải nhé!