XEM LẠI LỊCH SỬ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Có các trường hợp người tiêu dùng muốn xóa lịch sử duyệt web, lịch sử hào hùng tìm tìm google để bảo mật thông tin về các trang web đã truy cập. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn phương pháp xóa triệt để bọn chúng trên trình trông nom Chorme, Firefox, ly Cốc và Google Account!

1Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google

Trên Chome

Bước 1: Tại đồ họa trình chăm chút Google Chrome, click vào dấu cha chấm dọc ở góc cạnh trên bên đề xuất > chọn History.

Bạn đang xem: Xem lại lịch sử tìm kiếm trên google

 

Ngoài ra, chúng ta có thể nhập chrome://history/ vào thanh địa chỉ của trình chu đáo hoặc nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + H để truy cập nhanh mang đến mục lịch sử của Chrome.

Bước 2: Giao diện đựng các lịch sử dân tộc duyệt website của các bạn sẽ hiện lên, nhìn sang bên tay trái, bạn chọn vào Xóa tài liệu duyệt website (Clear browsing data).

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra với nhiều tùy chọn khác nhau, cả nút cơ bản lẫn nâng cao. 

Chọn khoảng chừng thời gian bạn muốn xóa trên thanh Time range với tick vào các ô sàng lọc > lựa chọn Clear data, chờ một lát nhằm Chrome trả thành các bước là xong.

Trên Firefox

Bước 1: Tại bối cảnh trình chu đáo Firefox lên, nhấp vào hình tượng 3 sọc đứng với một kẻ sọc nghiêng ở góc trên bên bắt buộc > chọn Lịch sử, hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + H > Xóa lịch sử dân tộc gần đây...

Bước 2: Hộp thoại mới xuất hiện, chúng ta chọn khoảng thời gian muốn xóa lịch sử dân tộc duyệt web, tick chọn những loại lịch sử muốn xóa như lưu ý web, tệp tin đã mua về, form, cache, cookies,… rồi nhấn OK.

Vậy là các bạn đã xoá thành công lịch sử hào hùng duyệt web bên trên Firefox.

Xem thêm:

Trên cốc Cốc

Bước 1: Tại hình ảnh trình xem xét Cốc ly lên, dìm vào chữ Cốc Cốc màu xanh ở góc trên phía trái màn hình, chọn Lịch sử > Lịch sử.


Bước 2: cửa sổ mới xuất hiện, trong tab Lịch sử, bấm vào nút Xóa dữ liệu duyệt web…


Bước 3: Ngay kế tiếp cửa sổ Xóa dữ liệu duyệt website xuất hiện.


Tương từ như Chorme, chúng ta có thể click chọn sang tab Nâng cao để lựa chọn những mục đề nghị xóa cụ thể hơn. Sau khoản thời gian đã lựa chọn ngừng tất cả, nhấn Xóa dữ liệu.


2Xóa hoạt động trên thông tin tài khoản Google Account

Bước 1: Truy cập trang "Your data in Search" Tại đây!.

Bước 2: Kéo xuống mục Xóa hoạt động Tìm tìm của bạn.



Tại đây, Google cho tất cả những người dùng 2 tùy chọn là xóa gần như nội dung search kiếm trong tầm 1 tiếng gần đây nhất "Xóa hoạt động từ 1 tiếng trước" hoặc xóa toàn thể nội dung đang tìm tìm "Xóa vớ cả hoạt động Tìm kiếm". Nhấn chọn một trong 2 nhằm hoàn tất vượt trình.