ĐÊM TÂN HÔN: CÁC ĐÔI UYÊN ƯƠNG NÊN QUAN HỆ BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Nội dung bài bác viếtMột số mẹo bình thường để đêm tân hôn xứng đáng nhớLưu ý cho các tư vắt quan hệ trong tối tân hôn đầu tiên

Đêm tân hôn đầu tiên không có bất kể quy tắc hoặc hướng dẫn ví dụ nào cả. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng mới hoàn toàn có thể tham khảo một số xem xét để tối tân hôn đổi thay kỷ niệm trong côn trùng quan hệ.

Bạn đang xem: Đêm tân hôn: các đôi uyên ương nên quan hệ bao nhiêu là đủ?

*
*
*
*
*
*
*
*
Nếu cảm giác không thoải mái, hãy dàn xếp với các bạn tình

Bên cạnh đó, một trong những bệnh lý lây lan qua con đường tình dục có thể khiến đêm tân hôn trước tiên không thoải mái. Những bệnh lý tương quan bao gồm:

ChlamydiaBệnh lậu hoặc giang maiMụn rộp sinh dụcNhiễm virus gây u nhú ở bạn (HPV)

Nếu chúng ta bị đau sau khoản thời gian quan hệ tình dục thứ 1 tiên, nhất là khi cơn đau kéo dài hoặc thường xuyên xuất hiện, chúng ta nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và chữa bệnh phù hợp.

Biện pháp phòng đề phòng để đêm tân hôn thứ nhất thuận lợi hơn

Không có phương án phòng ngừa tất cả các nguy hại nhiễm trùng, gặp chấn thương hoặc các rủi ro khác trong đêm tân hôn đầu tiên. Mặc dù để tối tân hôn xứng đáng nhớ, chúng ta có thể tham khảo một số phương thức như:

Thực hiện xét nghiệm các bệnh lý lây qua đường tình dục.Trao đổi cởi mở với các bạn tình về những gì ý muốn đợi, bao gồm việc chung thủy một vợ, một chồng và những biện pháp kị thai, ví dụ như sử dụng bao cao su khi quan tiền hệ.Nói cho ông xã hoặc vk về thừa khứ tình dục, có thai hoặc những vấn đề về xôn xao cương dương hoặc ko thể đã có được cực khoái.Vệ sinh tay, chính sách tình dục trước và sau khoản thời gian quan hệ tình dục nhằm tránh lây nhiễm vi trùng và những bệnh lây qua mặt đường tình dục khác.Không thâm nhập vào lỗ hậu môn và sau đó đến bất cứ bộ phận sinh dục nào khác mà lại không vậy bao cao su thiên nhiên hoặc dọn dẹp trước. Điều này hoàn toàn có thể di chuyển vi khuẩn từ hậu môn đến cơ quan sinh dục nữ hoặc miệng.Hiểu rằng tình dục là sự việc đồng thuận thân hai người. Đôi khi vợ hoặc chồng có thể không sẵn sàng sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục với cần thời gian để đam mê nghi.Nếu cảm xúc đau kinh hoàng trong và sau thời điểm quan hệ tình dục, chúng ta nên dứt các chuyển động tình dục với thư giãn. Nếu đợt đau kéo dài, hãy đến khám đa khoa để được chẩn đoán với hướng dẫn các biện pháp cách xử lý phù hợp.

Xem thêm:

Đêm tân hôn thứ nhất là một những hiểu biết thú vị và bắt đầu mẻ. Tham khảo một vài biện pháp chống ngừa hoàn toàn có thể giảm bớt sự khó chịu, gian khổ và giúp tối tân hôn lưu niệm hơn. ở bên cạnh đó, tiếp xúc cởi mở, gồm sự chấp nhận của nhị bên, tiếp cận lờ đờ là trong số những cách có thể giúp đêm tân hôn thú vui hơn.

Nếu cảm giác áp lực, lo lắng hoặc không chuẩn bị sẵn sàng cho các vận động đêm tân hôn, hãy dàn xếp thành thật với ông xã hoặc vợ.