SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 29

(hearyoutube.com) – Trong tập 29 phlặng Sống chung với chị em chồng, Vân nạm số điện thoại thông minh vì bị ck cũ có tác dụng phiền đức cơ mà đo đắn rằng Sơn (Việt Anh) đã tra cứu những cách liên hệ cùng với cô.
Ở tập 28 Sống tầm thường với mẹ chồng, Vân chạm chán lại Sơn (Việt Anh) vào chuyến đi công tác làm việc trên Lào Cai. Vân ko ghi nhớ ra mình đã từng gặp gỡ Sơn, cơ mà mọi lần vô tình gặp Vân khiến cho Sơn vẫn còn đó ấn tượng cùng với cô.

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tập 29


Còn Vân, sau khi được Sơn khuyến mãi giày, Vân đồng ý sử dụng bữa tối thuộc bạn đàn ông này để cảm ơn. Cả nhị tất cả một bữa tối lưu niệm. Sơn tỏ ra là người đàn ông lịch sự, lại hài hước, nhị bạn trò chuyện cùng nhau tương đối ăn ý.
*
Sơn Tặng Ngay song giày cho Vân - đây là món đá quý anh định thiết lập Tặng Ngay chị gái nhân dịp sinh nhật (Hình ảnh VTV)
*
Sơn là người lũ ông thanh lịch cùng rất hài hước (Ảnh: VTV)
*
Vân khá bối rối khi gồm bạn đối xử giỏi cùng với mình điều đó (Ảnh: VTV)
Trên đường về khách sạn, Vân vô tình tiết lộ mình đã ly hôn khiến Sơn cực kỳ kinh ngạc. Sau đó, Vân nói về Thành Phố Hà Nội đang mời Sơn một giở nhằm cảm ơn vì chưng bữa tối nay Sơn quán triệt Vân trả tiền, lại còn Tặng Kèm Vân đôi giầy – món vàng mà xứng đáng lẽ Sơn dành khuyến mãi ngay chị gái trong thời gian ngày sinc nhật.
Vân nói mình vẫn chủ động Gọi năng lượng điện mang đến Sơn. Sau một khoảng thời hạn lâu năm cuộc sống bao gồm vô số áp lực nặng nề và xích míc với mẹ chồng, Vân đang xuất hiện đa số tháng ngày bình an, tra cứu lại thú vui hồn nhiên ngày nào.
Chứng loài kiến chình họa Diệp thân mật và gần gũi với Thanh hao (Anh Dũng) tức thì trước góc cửa, ông Bằng đã hết ngăn cản phụ nữ ly hôn. Ông bà Bằng vẫn chưa thể nguôi ngoai phong nỗi bi quan, cùng còn băn khoăn lo lắng không hiểu con gái sinh sống thế nào khi chỉ tất cả một mình…
Trong khi ấy, bà Pmùi hương (NSND Lan Hương) giữ đúng lời hứa hẹn trước đó, bà đang cưới tức thì cho Tkhô nóng một cô bà xã không giống. Diệp (Trang Trerry liên tiếp đăng hình họa khỏe cuộc sống đời thường hạnh phúc lên trang cá thể khiến cho Trang (Thu Quỳnh) tức tối. Trái lại, Vân cảm thấy bình tĩnh vày nhận định rằng, hiện giờ Vân và ck cũ đã hết tương quan gì cho tới nhau.
Trong tập 28, Vân còn nhận thấy cuộc điện thoại tư vấn trường đoản cú Tkhô nóng (Anh Dũng). Chồng cũ khóc lóc thảm thiết với cô, chấp nhận tôi đã sai lầm. Vân khá bất thần buộc phải vẫn xúc hễ, nhưng mà tức thì tiếp nối, Vân lạnh nhạt nói rất nhiều chuyện đã xong từ khóa lâu rồi, than khóc cũng không giải quyết và xử lý được sự việc gì nữa.

Xem thêm:


Vân dập vật dụng, thậm chí cô còn đổi ngay số Smartphone bởi vì không muốn bị ck cũ làm cho pnhân từ. Vân lần chần rằng, bài toán có tác dụng này vô tình khiến Sơn thiết yếu liên lạc được với cô.
*

Xem tập 28 ‘Sống phổ biến với bà bầu chồng’: Có không duy trì, cơ hội mất đừng tìm!


Trong Khi Vân sẽ gạt đi nước đôi mắt nhằm bước qua đầy đủ thống khổ, thì Tkhô cứng đến bây giờ vẫn còn đấy tỉ ti nói nhớ nhung cùng xin Vân tha đồ vật trong tập 28 phyên ổn Sống thông thường với bà bầu ông chồng.
Trong trailer Sống chung với chị em ông xã tập 29, dù không liên lạc được với Vân tuy thế Sơn ko quăng quật cuộc, Anh tra cứu những trang báo Vân từng cộng tác cùng điện thoại tư vấn điện đến hỏi “đơn vị báo Minch Vân”. Không may mắn mang đến Sơn, là các tờ báo anh tra cứu bấy lâu Vân lên chức trưởng chống nên mắc và không tồn tại thời hạn cộng tác.
Cuối thuộc, Sơn tìm được số năng lượng điện gọi cho tới phòng của Vân và như mong muốn là chị bạn người cùng cơ quan tốt bụng của Vân nghe máy…
*
May mang đến Sơn là anh sẽ chạm chán được tín đồ chị đồng nghiệp tốt bụng của Vân (Ảnh:VTV)
*

Xem tập 27 'Sống tầm thường cùng với bà bầu chồng’: Sơn đã vừa là tín đồ tình, vừa là phúc tinh của Vân


Trong tập 27 Sống chung với chị em ck, Sơn (Việt Anh) bất ngờ quay trở lại nlỗi một “soái ca” thực thụ bước vào đời Vân (Bảo Thanh) với cùng 1 đôi giầy mới, vừa với êm chân, đúng khi giày của Vân bị gẫy gót…
Dù Vân bắt đầu ly hôn, vẫn đang còn sợ hãi cùng với cuộc sống thường ngày hôn nhân nhưng mà sự quan tâm điều tỉ mỷ của Sơn khiến cô vẫn dần dần rung rượu cồn.
Mối dục tình thân Vân cùng Sơn vẫn tiến triển vắt nào? Liệu Trang bao gồm tìm được nhỏ gái? Bà Phương thơm và bé dâu new rất có thể hòa hợp? Tập 29 Sống thông thường với bà bầu ông chồng vẫn lên sóng thời điểm 20h45 buổi tối nay (15/6) trên kênh VTV1.
*

Xem tập 29 ‘Sống bình thường với bà mẹ chồng’: Trang hóa điên khi bé bị bắt cóc


Trong tập 29 phim Sống thông thường với chị em ck phát sóng về tối 15/6 bên trên VTV1, Trang hóa điên Lúc con gái của cô bị tóm gọn cóc…
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN